Thachukko Thachukko Lyrics in Tamil

Thachukko Thachukko Lyrics in Tamil









Presenting Tamil Song Thachukko Thachukko Lyrics in Tamil. This Song Lyrics Written By Pa Vijay. And Thachukko Thachukko Song Lyrics in Tamil Is Composed By Vidyasagar And Thachukko Thachukko Song Movie Name Is Ponniyin Selvan. And This Song Is Directed By Radha Mohan And Starring By Ravi Krishna, Prakashraj, Gopika, Revathy, Sanjeeda Sheikh.







SongThachukko Thachukko Song
ComposerVidyasagar
LyricistPa Vijay
MoviePonniyin Selvan
CastRavi Krishna, Prakashraj,
Gopika, Revathy, Sanjeeda Sheikh
Thachukko Thachukko Song Credit





Thachukko Thachukko Lyrics in Tamil

தச்சுக்கோ தச்சுக்கோ…
தங்கமே தச்சுக்கோ…
கூச்சுக்கோ கூச்சுக்கோ…
கூடவே கூச்சுக்கோ…

கண்களிலே தீ…
கன்னத்திலே பால்…
அங்கத்திலே பூ…
ஆடையிலே தாழ்…

அந்தப்புரம் உண்டு…
ஆலிங்கனம் உண்டு…
ஆனந்த லீலைகள் ஆயிரம்தான் உண்டு…
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா… கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா…

தச்சுக்கோ கோ கோ கோ தச்சுக்கோ….
தங்கமே தச்சுக்கோ…
கூச்சுக்கோ கூச்சுக்கோ…
கூடவே கூச்சுக்கோ…

கண்ணை பார் தக தக தக…
அங்கம் பார் பள பள பள…
தொட்டு பார் தல தல தல அள்ள வா…

வாராயோ வர வர வர…
தாராயோ தர தர தர…

பேரின்பம் பெற பெற பெற…
நீயும் வா…
சுமை நான் தாங்கதான்…
சுகம் நீ வாங்கதான்…

சுமை நான் தாங்கதான்…
சுகம் நீ வாங்கதான்…
பொன் ஊஞ்சலில் ஆட வா…

அந்தப்புரம் உண்டு…
ஆலிங்கனம் உண்டு…
அனந்த லீலைகள் ஆயிரம்தான் உண்டு…
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா… கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா…

தச்சுக்கோ தச்சுக்கோ…
தங்கமே தச்சுக்கோ…
கூச்சுக்கோ கூச்சுக்கோ…
கூடவே கூச்சுக்கோ…

கிருஷ்ணா…

ஏய் கிருஷ்ணா…

கொலுசெல்லாம் சல சல சல…
வளையல்கள் கல கல கல…
மஞ்சத்தில் பல பல பல ஆசைகள்…

அங்கங்கள் சுட சுட சுட…
அங்கங்கே தொட தொட தொட…
வழியெங்கும் கட கட கட ஆசைகள்…

விண்ணில் ஒற்றை நிலா…
மண்ணில் கூடல் விழா…
விண்ணில் ஒற்றை நிலா கூடல் விழா…
கொண்டாடும் நாள் இன்றுதான்…

அந்தப்புரம் உண்டு…
ஆலிங்கனம் உண்டு…
ஆனந்த லீலைகள் ஆயிரம்தான் உண்டு…
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா… கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா…

தச்சுக்கோ தச்சுக்கோ…
தங்கமே தச்சுக்கோ…
கூச்சுக்கோ கூச்சுக்கோ…
கூடவே கூச்சுக்கோ…

கண்களிலே தீ…
கன்னத்திலே பால்…
அங்கத்திலே பூ…
ஆடையிலே தாழ்…

அந்தப்புரம் உண்டு…
ஆலிங்கனம் உண்டு…
ஆனந்த லீலைகள் ஆயிரம் தான் உண்டு…
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா… கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா…

தச்சுக்கோ…



Thachukko Thachukko Song Lyrics in English

Krishna
thachukko thachukko thangame thachukko

kochukko kochukko kudave kochukko

kangalilae thee………
kannathilae paal…….
angathilae poo….
adaiyilae kaal …….
anthapuram undu …
alinkkalam undu ….


anantha leelaikal aayiram thaan undu
krishna… krishna…
Krishna.. Krishna..

thachukko … thachukko…. ko
thangamae … thachukko….ko
kochukko …. kochukko
… kudavae kochukko …
aha..aha..aha….

kannai paar thaga.. thaga.. thaga…
minkkum paar pala.. pala.. pala ..
thottu paar thala..
thala… thala… allava
vaarayo vara… vara… vara
thaarayo thara.. thara.. thara


peyrinbam pera.. pera.. pera.. neeyum va
sumai naan thaanga thaan ..
sugam nee vaanga thaan …
sumai naan thaanga thaan nee vaangathaan
ponn unjalil aada vaa …..

anthapuram undu …

alinkkalam undu .
anantha leelaikal aayiram thaan undu
krishna… krishna…
krishna.. krishna..
thachukko thachukko thangame thachukko
kochukko kochukko kudave kochukko

Krishna……. hey !! krishna….
kolusu ellaam thala.. thala.. thala …
valaiyalkal kala ..kala.. kala …
manjathil pala.. pala.. pala.. aasaigal
anggankal suda.. suda.. suda…
angae engae thoda… thoda… thoda..


velinkjam gada…
gada… gada… aasaigal
vennil othrai nila.. aha aha..
mannil kudal vila ..oi…
vennil othrai nila kudal vila..
kondadum naal indru thaan

anthapuram undu …

alinkkalam undu .
anantha leelaikal aayiram thaan undu
krishna… krishna…
krishna.. krishna..

thachukko thachukko thangame thachukko
kochukko kochukko kudave kochukko
kangalilae thee………
kannathilae paal…….
angathilae poo….
adaiyilae kaal …….
anthapuram undu …
alinkkalam undu


anantha leelaikal aayiram thaan undu
krishna… krishna…
Krishna.. Krishna..
thachuko….



Thachukko Thachukko Video Watch It Here



Thachukko Thachukko Lyrics FAQs-

Who Is The Music Composer Of “Thachukko Thachukko Lyrics”?

Vidyasagar

Who Is The Lyricist Of “Thachukko Thachukko Lyrics”?

Pa Vijay

Who Is Starring In “Thachukko Thachukko Song Lyrics in Tamil”?

Ravi Krishna, Prakashraj, Gopika, Revathy, Sanjeeda Sheikh

Who Directed “Thachukko Thachukko Song Lyrics”?

Radha Mohan

What Is The “Thachukko Thachukko Song Movie Name”?

Ponniyin Selvan