Merke Merke Song Lyrics – 2005









Presenting Tamil Merke Merke Song Lyrics From The Movie Kanda Naal Mudhal (2005) (கண்ட நாள் முதல்). This Song was Sung By Sadhana Sargam and Shankar Mahadevan, And Music was Composed By Yuvan Shankar Raja. And Merke Merke Song Music Director Is Yuvan Shankar Raja.



SongMerke Merke Song
LyricistThamarai
SingerSadhana Sargam, Shankar Mahadevan
CastPrasanna,Laila
Music DirectorYuvan Shankar Raja
MovieKanda Naal Mudhal (2005)
(கண்ட நாள் முதல்)
Year2005
Merke Merke Song Credits





Merke Merke Song Lyrics

Lailai lailai lailailee laahilaahi lailaileee
Merkae merkae merkae thaan sooriyangal udhithidumae

Sudum veyil kodaikaalam
Kadum pani vaadai kaalam
Irandukkum naduvae yedhum kaalam ulladha

Ilaiyudhir kaalam theernthu
Ezhunthidum mannin vaasam
Mudhal mazhaikkaalam endre nenjam solluthae

Oh minnalum minnalum netru varai pirinthathu yeno
Pinnalaai pinnalaai indrudan pinainthida thaano
Lailai lailai lailailee laahilaahi lailaileee
Merkae merkae merkae thaan sooriyangal udhithidumae

Oh..kobam kollum neram
Vaanam ellaam megam
Kaanaamalae pogum ore nila
Oh..kobam theerum neram
Megam illaa vaanam
Pournamiyaai thondrum adhae nilaa

Ini edhirigal endre evarum illai
Pookkalai virumbaa vergal illai
Nadhiyai veezhthum naanal illaiyaae
Idhu neerin thozhil kaippodum
Oru chinnath theeyin kadhai aagum
Thiraigal inimel thevai illaiyae

Merkae merkae merkae thaan sooriyangal udhithidumae
Lailai lailai lailailee laahilaahi lailaileee

Vaasal kadhavai yaaro thattum osai kettaal
Neethaan endru paarthen adi sagi
Pengal koottam vandhaal engae neeyum endrae
Ippothellaam thedum endhan vizhi

Ini kavidhaiyil kaigal nanainthidumo
Kaatrae siragaai virinthidumo
Nilavin mudhugai theendum vegamo
Ada thevaigal ilai endraalum
Vaai udhavigal kettu mandraadum
Maatten ena nee sonnaal thaangumo

Merkae merkae merkae thaan sooriyangal udhithidumae
Lailai lailai lailailee sooriyangal udhithidumae
Minnalum minnalum netru varai pirinthathu yeno
Pinnalaai pinnalaai indrudan pinainthida thaano



Merke Merke Song Lyrics In Tamil

லைலை லைலை
லைலைலே லாஹி லாஹி
லைலைலே மேற்கே மேற்கே
மேற்கே தான் சூரியன்கள் உதித்திடுமே

சுடும் வெயில்
கோடைக்காலம் கடும் பனி
வாடைக்காலம் இரண்டுக்கும்
நடுவே ஏதும் காலம் உள்ளதா

இலையுதிர் காலம்
தீர்ந்து எழுந்திடும் மண்ணின்
வாசம் முதல் மழைக்காலம்
என்றே நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஓ மின்னலும்
மின்னலும் நேற்று வரை
பிரிந்தது ஏனோ பின்னலாய்
பின்னலாய் இன்றுடன்
பிணைந்திடத் தானோ
லைலை லைலை
லைலைலே லாஹி லாஹி
லைலைலே மேற்கே மேற்கே
மேற்கே தான் சூரியன்கள் உதித்திடுமே

ஓ கோபம் கொள்ளும்
நேரம் வானம் எல்லாம் மேகம்
காணாமலே போகும் ஒரே நிலா
ஓ கோபம் தீரும் நேரம் மேகம்
இல்லா வானம் பெளர்ணமியாய்
தோன்றும் அதே நிலா

இனி எதிரிகள்
என்றே எவருமில்லை
பூக்களை விரும்பா
வேர்களில்லை நதியை
வீழ்த்தும் நாணல் இல்லையே
இது நீரின் தோளில் கைபோடும்
ஒரு சின்னத் தீயின் கதையாகும்
திரைகள் இனிமேல் தேவையில்லையே

மேற்கே மேற்கே
மேற்கே தான் சூரியன்கள்
உதித்திடுமே லைலை லைலை
லைலைலே லாஹி லாஹி
லைலைலே

வாசல் கதவை
யாரோ தட்டும் ஓசை
கேட்டால் நீதான் என்று
பார்த்தேன் அடி சகி பெண்கள்
கூட்டம் வந்தால் எங்கே நீயும்
என்றே இப்போதெல்லாம் தேடும்
எந்தன் விழி

இனி கவிதையில்
கைகள் நனைந்திடுமோ
காற்றே சிறகாய் விரிந்திடுமோ
நிலவின் முதுகைத் தீண்டும்
வேகமோ அட தேவைகள் இல்லை
என்றாலும் வாய் உதவிகள் கேட்டு
மன்றாடும் மாட்டேன் என நீ
சொன்னால் தாங்குமோ

மேற்கே மேற்கே
மேற்கே தான் சூரியன்கள்
உதித்திடுமே லைலை லைலை
லைலைலே சூரியன்கள்
உதித்திடுமே மின்னலும்
மின்னலும் நேற்று வரை
பிரிந்தது ஏனோ பின்னலாய்
பின்னலாய் இன்றுடன்
பிணைந்திடத் தானோ



Merke Merke Video – Click Here



Kanda Naal Mudhal Songs –







Merke Merke Song Lyrics FAQs-

Who Is The Singer Of “Merke Merke Lyrics?”

Sadhana Sargam, Shankar Mahadevan

Who is The Music Director Of “Merke Merke Lyrics In Tamil?”

Yuvan Shankar Raja

Who Is The Lyricist Of “Merke Merke Lyrics?”

Thamarai

In Which Movie “Merke Merke Song Was Taken?”

Kanda Naal Mudhal (2005) (கண்ட நாள் முதல்)

When Was Song Merke Merke Released?

Merke Merke Released in 2005

Who Is Starring In Merke Merke?

Prasanna, Laila



*This Song Credit Goes To All Related artists.