Presenting New Tamil Song Kadhal Cricket Song Lyrics. Kadhal Cricket Lyrics Is Written By Hiphop Tamizha And Music is Composed By Hiphop Tamizha. And Kadhal Cricket Song Singer Is Kharesma Ravichandran And This Song Movie Name Is Thani Oruvan.
In This Article
Song | Kadhal Cricket Song |
Singer | Kharesma Ravichandran |
Music | Hiphop Tamizha |
Lyricist | Hiphop Tamizha |
Movie | Thani Oruvan |
Director | M. Raja |
Producer | Kalpathi S. Aghoram |
Label | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. |
Kadhal Cricket Song Lyrics English
Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu
Param parampam pararampam
Param parampam pararam (2)
Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu
Romance romance
Idhu dhan en chance
En vaazhkai un kaiyil irukudhuda
Un pinaal naiaatam suthurenae
Enna parthu oore sirikudhuda
Yenna senja othukuve
Enna nee yeppa yethukuve
Yennenna vennum sollu
Unakaaga yenna maathikiren
Periya thundhil pottu parthen
Meenu valaiyila maatalaiyae
Elumbu thundu pottu paarthen
Naaiyum valla aattalaiyae
Thalaikku mela kovam varudhu
Aanalum veli kaattalaiyae
Unakaaga enna maathikiten
Aanalum nee madhikalayae
Irunthalum unnai mattum kadhalseivene
Nee dhaan en boomi unna suthi varuvenae
Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu
Azhaga irukura ponnunga yellam
Ariva irukka maatanga
Ariva irukura ponnunga unnaku
Halwa koduthutu povanga
Azhagum arivum kalandhu
Yennai pol azhagi ulagil yarum illa
Un pinnal naan suthuradhal
En arumai unaku puriyavillai
Irundhalum unnai mattum kadhal seivenae
Nee dhan en bhoomi unna suthi varuvenae
Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu
Paraparampum (4) ehheeh yaeah…
Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu(2)
Kadhal Cricket Song Lyrics In Tamil
காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
பரம் பரம்பம்
பரரம்பம் பரம் பரம்பம்
பரராம் (2)
காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
ரொமான்ஸ்
ரொமான்ஸ் இது தான்
என் சான்ஸ் என் வாழ்க்கை
உன் கையில் இருக்குதுடா
உன் பின்னால் நாயாட்டம்
சுத்துறேனே என்ன பாா்த்து
ஊரே சிாிக்குதுடா என்ன
செஞ்சா ஒத்துக்குவ என்னை
நீ எப்ப ஏத்துக்குவ என்னென்ன
வேணும் சொல்லு உனக்காக
என்ன மாத்திக்கிறேன்
பொிய தூண்டில்
போட்டு பாா்த்தேன் மீனு
வலையில மாட்டலையே
எலும்பு துண்டு போட்டு
பாா்த்தேன் நாயும் வாலை
ஆட்டலையே தலைக்கு மேல
கோவம் வருது ஆனாலும்
வெளி காட்டலையே உனக்காக
என்ன மாத்திக்கிட்டேன் ஆனாலும்
நீ மதிக்கலயே இருந்தாலும் உன்னை
மட்டும் காதல் செய்வேனே நீ தான்
என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே
காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
அழகா இருக்குற
பொண்ணுங்க எல்லாம்
அறிவா இருக்க மாட்டாங்க
அறிவா இருக்குற பொண்ணுங்க
உனக்கு அல்வா கொடுத்துட்டு
போவாங்க அழகும் அறிவும் கலந்து
என்னை போல் அழகி உலகில்
யாரும் இல்ல உன் பின்னால் நான்
சுத்துறதால் என் அருமை உனக்கு
புாியவில்லை இருந்தாலும் உன்னை
மட்டும் காதல் செய்வேனே நீ தான்
என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே
காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
பரபரம்பும் (4)…………….
காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
Kadhal Cricket Song Video Watch It Here
Kadhal Cricket Lyrics FAQs-
Who Is The Kadhal Cricket Song Singer?
Kharesma Ravichandran
Who Is The Lyricist Of “Kadhal Cricket Song”?
Hiphop Tamizha
Who Is The Music Composer Of “Kadhal Cricket Song”?
Hiphop Tamizha
In Which Movie “Kadhal Cricket Song” Was Taken?
Thani Oruvan
Who Is Starring In “Kadhal Cricket Song”?
Jayam Ravi, Nayanthara, Arvind Swamy
Who Is The Director Of “Kadhal Cricket Song”?
M. Raja
Who Is The Producer Of “Kadhal Cricket Song”?
Kalpathi S. Aghoram
*This Song Credit Goes To All Related Artists.