Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics | Vikram Vedha (2017)

Presenting Tamil Song Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics From The Movie Vikram Vedha.This Vikram Vedha Song was Sung By Pradeep Kumar and Neha Venugopal And the Lyrics were Written By Sam C S.Pogatha Yennavittu Song Starring By R. Madhavan, Kathir, Varalaxmi Sarathkumar and Vijay Sethupathi And Music Composed By Sam C.S.







Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics

Nee pogatha ennavittu
En kannae un munnae
En usura thaviya thavikka
Vittuputtu

Nee pogatha ennavittu
En kannae un munnae
En usura thaviya thavikka
Vittuputtu

Oru maram adhu
Veraga pozhappudhu
Polingu aanaenae unnal pennae
Uyir vali adhu ennendru
Naa kandu kondanae
Unnalae pennae pennae (2)

Nee pogatha ennavittu
En kannae un munnae
En usura thaviya thavikka
Vittuputtu

Mudhal mura oru pizha
Yeno maari ponen naanum
Unna vida boomiyila
Ellamumae veeno veeno (2)

Kaalam inga theerum vara
Kaakka vachu pora
Aasai adha thandhuputtuYeno thalli pora
Kollama kollama
Enna kolladha

Nee pogatha ennavittu
En kannae un munnae
En usura thaviya thavikka
Vittuputtu

Mmm..mmmmmmm..
Mmmmmmmmm
Mmmmmmmmm
Mmmmmmmmm

Ulukura uriyura
Dhenam dhenam paakum bodhae
Enakulla podhayura
Kelvi edhum ketkamalae (2)

Aagasamaa aasa koodum
Un koodadhaan serndha
Vaanavilla vazhka maarum
Un kooda naan vaazhndha
Pennae nee illama
Jenmam theervilla

Nee pogatha ennavittu
En kannae un munnae
En usura thaviya thavikka
Vittuputtu (2)



You May Like –





Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics In Tamil

நீ போகாத
என்ன விட்டு என்
கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க
விட்டுப்புட்டு

நீ போகாத
என்ன விட்டு என்
கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க
விட்டுப்புட்டு

ஒரு மரம்
அது வேறாக பொழப்புது
போலிங்கு ஆனேனே
உன்னால் பெண்ணே
உயிர் வலி அது என்னென்று
நான் கண்டுகொண்டேனே
உன்னாலே பெண்ணே
பெண்ணே (2)

நீ போகாத
என்ன விட்டு என்
கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க
விட்டுப்புட்டு

முதல் முற
ஒரு பிழ ஏனோ மாறி
போனேன் நானும்
உன்னவிட பூமியில
எல்லாமுமே வீணோ
வீணோ (2)

காலம் இங்க
தீரும் வரை காக்க
வச்சு போற ஆசை
அத தந்துப்புட்டு
ஏனோ தள்ளிப் போற

கொல்லாம
கொல்லாம என்னக்
கொல்லாத

நீ போகாத
என்ன விட்டு என்
கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க
விட்டுப்புட்டு

ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

உலுக்குற உரியுற
தெனம் தெனம் பாக்கும்
போதே எனக்குள்ள
பொதையுற கேள்வி
ஏதும் கேட்காமலே (2)

ஆகாசமா
ஆச கூடும் உன் கூட
தான் சேர்ந்தா
வானவில்லா
வாழ்க்கை மாறும்
உன் கூட நான் வாழ்ந்தா

பெண்ணே
நீ இல்லாம ஜென்மம்
தீரவில்ல

நீ போகாத
என்ன விட்டு என்
கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க
விட்டுப்புட்டு (2)



Nee Pogatha Enna Vittu Song FAQ-

Who Is The Singer Of “Nee Pogatha Enna Vittu Song”?

Pradeep Kumar and Neha Venugopal

Who Is The Lyricist Of “Nee Pogatha Enna Vittu Song”?

Sam C S

Who Is The Composer Of “Nee Pogatha Enna Vittu Song”?

Sam C S

Who Is Starring In “Nee Pogatha Enna Vittu Song”?

R. Madhavan, Kathir, Varalaxmi Sarathkumar, and Vijay Sethupathi

In Which Movie “Nee Pogatha Enna Vittu Song” Was Taken?

Vikram Vedha 2017

*This Song Credits Goes To All Related Artists.