usuraiya tholaichaen song lyrics

உசுரையே தொலைச்சேன் Usuraiya Tholaichaen Lyrics (2017)



Presenting Tamil Song Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics. This Song Sung By Stephen Zechariah | Pragathi Guruprasad And Music Composed By Stephen Zechariah And Lyrics Written By Suriavelan.



About Pragathi Guruprasad

 Pragathi Guruprasad

Pragathi Guruprasad is a Singaporean-born American playback singer who has worked in Tamil language films. Brought up in Fremont, California, she finished as a runner-up in the third season of the reality-based singing competition Airtel Super Singer Junior in 2012.

Wikipedia





SongUsuraiya Tholaichaen Song Lyrics
SingerStephen Zechariah,
Pragathi Guruprasad
MusicStephen Zechariah
LyricistSuriavelan
Label360 Entertainment
Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics Credits





Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics

Ada usuraiya tholaichaen unakulla…
Intha ulaginil unapol yaarum illa
Aasaiya vedhachen unakulla…
Una pol oruthana parthadhillaa

Azhagaalae un azhagaalae
Karaindhenae mella tholaindhenae…
Unnaalae ini unnaalae…
Vidiyum en naal mudiyaadhae

Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaanae…
Vizhi moodavilla unnalae

Enthan thedal unai serum…
Unthan peyarai uyir sollum
Imai moodum tharunangalil…
Unai aruginil unarugindren

Iravukku nilavaaga
Nee thondrinaai…
Tharai irangaamal thalli nindru
Vadham seigindrai

Naan pogum vazhi ellaam
Oli veesinaai…
En ulagengum azhagaaga
Niram poosinaai

Unnaalae uyirthenae
Uyir kaadhal unarndhen pennae..

Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaalae…
Vizhi moodavilla unnalae

Inai piriyaa varam ketpen…
Unai pirinthaal uyir thorappen

Viral pattu poo vaasam
Poiyaagumaa..
Un idhazh pattaal
En swaasam meiyaagumaa

Nee thoongum neram..
Un kannam oram…
Unai theendum
En thaabam udaindhae pogum

En idhayathil yutham seiyadhae

Ada usuraiya tholaichaen unakulla…
Intha ulaginil unapol yaarum illa
Aasaiya vedhachen unakulla…
Una pol oruthana parthadhillaa

Azhagaalae un azhagaalae
Karaindhenae mella tholaindhenae…
Unnaalae ini unnaalae…
Vidiyum en naal mudiyaadhae

Namm kadhal solla…
Mozhi thevai illa…
En jeevan endrum needhaanae

Ye oru paarvaiyaala…
Enna saachitaanae…
Vizhi moodavilla unnalae



Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics In Tamil

அட உசுரையே தொலைச்சேன் உனக்குள்ள…
இந்த உலகினில் உன்போல் யாரும் இல்ல
ஆசைய வெதச்சேன் உனக்குள்ள…
உன்ன போல ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே….
உன்னாலே இனி உன்னாலே….
விடியும் என் நாள் முடியாதே

நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

எந்தன் தேடல் உன்னை சேரும்….
உந்தன் பெயரை உயிர் சொல்லும்
இமை மூடும் தருணங்களில்….
உனை அருகினில் உணர்கின்றேன்

இரவுக்கு நிலவாக
நீ தோன்றினாய்…
தரை இறங்காமல் தள்ளி நின்று
வாதம் செய்கின்றாய்

நான் போகும் வழி எல்லாம்
ஒளி வீசினாய்….
என் உலகெங்கும் அழகாக
நிறம் பூசினாய்

உன்னாலே உயர்ந்தேனே
உயிர் காதல் உணர்ந்தேன் பெண்ணே….

நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே

இணை பிரியா வரம் கேட்பேன்
உன்னை பிரிந்தால் உயிர் தொறப்பேன்

விரல் பட்டு பூ வாசம்
பொய்யாகுமா….
உன் இதழ் பட்டால்
என் சுவாசம் மெய்யாகுமா

நீ தூங்கும் நேரம்
உன் கன்னம் ஓரம்…
உன்னை தீண்டும்
என் தாபம் உடைந்தே போகும்

என் இதயத்தில் யுத்தம் செய்யாதே

அட உசுரையே தொலைச்சேன் உனக்குள்ள…
இந்த உலகினில் உன்போல் யாரும் இல்ல
ஆசைய வெதச்சேன் உனக்குள்ள…
உன்ன போல ஒருத்தன பார்த்ததில்ல

அழகாலே உன் அழகாலே
கரைந்தேனே மெல்ல தொலைந்தேனே….
உன்னாலே இனி உன்னாலே….
விடியும் என் நாள் முடியாதே

நம் காதல் சொல்ல….
மொழி தேவை இல்ல…..
என் ஜீவன் என்றும் நீதானே

ஏ ஒரு பார்வையால….
என்ன சாச்சிட்டானே….
விழி மூடவில்ல உன்னாலே







Usuraiya Tholaichaen Song Lyrics FAQ-

Who Is The Singer Of “Usuraiya Tholaichaen Song”?

Stephen Zechariah | Pragathi Guruprasad

Who Is The Composer Of “Usuraiya Tholaichaen Song”?

Stephen Zechariah

Who IS The Lyricist Of “Usuraiya Tholaichaen Song”?

Suriavelan



*This Song Credits Goes To All Related Artists.