September Madham Song Lyrics – Alaipayuthey



Presenting New Tamil Song September Madham Song Lyrics From The Romantic Movie Alaipayuthey. This Song was Sung By Asha Bhonsle and Shankar Mahadevan Lyrics Penned By Vairamuthu And Music Composed By AR Rahman And Starring By Madhavan, Shalini.



About Shankar Mahadevan

Shankar_Mahadevan

Shankar Mahadevan born 3 March 1967 is an Indian singer and composer who is part of the Shankar–Ehsaan–Loy composing trio team for Indian films.Shankar Mahadevan was born in Chembur, Mumbai into a Tamil speaking family from Palakkad, Kerala. He learned Hindustani classical and Carnatic music as a child, and began playing the veena at the age of five under Shri Lalitha Venkataraman. Mahadevan studied music under Pandit Shrinivas Khale and T.R. Balamani.

Wikipedia





Song September Madham Song
SingerAsha Bhonsle and
Shankar Mahadevan
MusicA.R Rahman
LyricistVairamuthu
Release DateApril 14, 2000
Labelsaregama
September Madham Song Credits





September Madham Song Lyrics

Thunbam tholaindhadhu..epoo
Inbam tholaindhadhu..epooo..hey

Thunbam tholaindhadhu
Inbam tholaindhadhu..hey…

September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom

October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom

Thunbam tholaindhadhu eppo
Kaadhal pirandhadhae appo
Inbam tholaindhadhu eppo
Kalyaanam mudindhadhae appo

September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom

October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom..


Thunbam tholaindhadhu eppo
Kaadhal pirandhadhae appo
Inbam tholaindhadhu eppo
Kalyaanam mudindhadhae appo

Whistling : …………………………

Ohooo…ohoooo…

Hey pennae
Kaadhal enbadhu inikkum virundhu
Kalyaanam enbadhu veppangozhundhu
Hey kannae…

Ohh niraiyai mattumae
Kaadhal paarkkum
Kuraiyai mattumae
Kalyaanam paarkkum en kannaa…

Kaadhal paarppadhu
Paadhi kannil
Kalyaanam paarppadhu
Naalu kanniladi pennae

Kili mookkin nuni mookkil
Kobangal azhagedral
Rasikkum rasikkum kaadhal
Kalyaanam aanaalae
Thurumbellaam thoonaaga
En en en modhal

Pengal illaamal
Aangalukkaarudhal kidaikkaadhu
Pengalae ulagil illaiyendraal
Aarudhalae thevaiyirukkaadhu…
Aaaa..heeeii
Hooo..hooo..

Septembar maadham
Septembar maadham
Ahaa aa ahaa ahaa aa
Ahaa ahaa aa ahaa aa
October maadham
October maadham

Ohoooo…ohooo…
Ohoooo…ohooo…

Naan kanden
Kaadhal enbadhu kazhuththil sangili
Kalyaanam enbadhu kaalil sangili
En seiven

Kalyaanam enbadhai
Thalli podu
Thonnooru varaikkum
Poovai thaadu vaa anbae

Kaadhal pozhudhil
Virumbum kurumbu
Kalyaanak kattilil
Kidaippadhillai en nanbaa

Pirivondru neraadha
Uravondril sugamillai
Kaadhal kaadhal adhudhaan
Uravodu silakaalam
Pirivodu silakaalam
Naam vaazhvom vaa vaa

Aangal illaamal
Pengalukkaarudhal kidaikkaadhu
Aangalae ulagil
Illaiyendraal aarudhalae
Thevaiyirukkaadhu….

September maadham
September maadham
Vaazhvin thunbaththai
Tholaiththu vittom

October maadham
October maadham
Vaazhvin inbaththai
Tholaiththu vittom..

Thunbam tholaindhadhu eppo
Kaadhal pirandhadhae appo
Inbam tholaindhadhu eppo
Kalyaanam mudindhadhae appo..ooo…



September Madham Song Lyrics In Tamil

துன்பம் தொலைந்தது
எப்போ இன்பம் தொலைந்தது
எப்போ ஹே

துன்பம் தொலைந்தது
எப்போ இன்பம் தொலைந்தது
எப்போ ஹே

செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
காதல் பிறந்ததே அப்போ
இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
காதல் பிறந்ததே அப்போ
இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ

விஸ்லிங் : …………………………………….
ஓஹோ…. ஓஹோ

ஹே பெண்ணே
காதல் என்பது இனிக்கும்
விருந்து கல்யாணம் என்பது
வேப்பங் கொழுந்து ஹே கண்ணே

ஓ நிறையை மட்டுமே
காதல் பாா்க்கும் குறையை மட்டுமே
கல்யாணம் பாா்க்கும் என் கண்ணா

காதல் பாா்ப்பது
பாதி கண்ணில் கல்யாணம்
பாா்ப்பது நாலு கண்ணிலடி பெண்ணே

கிளிமூக்கின் நுனிமூக்கில்
கோபங்கள் அழகென்றால் ரசிக்கும்
ரசிக்கும் காதல் கல்யாணம் ஆனாலே
துரும்பெல்லாம் தூணாக ஏன் ஏன் ஏன்
மோதல் பெண்கள் இல்லாமல்
ஆண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது

பெண்களே உலகில்
இல்லையென்றால் ஆறுதலே
தேவை இருக்காது…………….

செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம்
பெண் : ………………………….


அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம்
ஓஹோ…. ஓஹோ
ஓஹோ…. ஓஹோ

நான் கண்டேன் காதல்
என்பது கழுத்தில் சங்கிலி
கல்யாணம் என்பது காலில்
சங்கிலி என் செய்வேன்

கல்யாணம் என்பதைத்
தள்ளிப் போடு தொண்ணுாறு
வரைக்கும் பூவை தாடு வா அன்பே

காதல் பொழுதில்
விரும்பும் குறும்பு கல்யாணக்
கட்டிலில் கிடைப்பதில்லை என் நண்பா

பிாிவொன்று நேராத
உறவொன்றில் சுகமில்லை
காதல் காதல் அதுதான்
உறவோடு சிலகாலம்
பிாிவோடு சிலகாலம்
நாம் வாழ்வோம் வா வா

ஆண்கள் இல்லாமல்
பெண்களுக்காறுதல் கிடைக்காது
ஆண்களே உலகில்
இல்லையென்றால் ஆறுதலே
தேவை இருக்காது

செப்டம்பா் மாதம்
செப்டம்பா் மாதம் வாழ்வின்
துன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்


அக்டோபா் மாதம்
அக்டோபா் மாதம் வாழ்வின்
இன்பத்தைத் தொலைத்து விட்டோம்

துன்பம் தொலைந்தது எப்போ
காதல் பிறந்ததே அப்போ
இன்பம் தொலைந்தது எப்போ
கல்யாணம் முடிந்ததே அப்போ









September Madham Song Lyrics FAQ-

Who Is The Singer Of “September Madham Song Lyrics”?

Asha Bhonsle and Shankar Mahadevan

Who Is The Composer Of “September Madham Song Lyrics”?

A.R Rahman

Who Is The Lyricist Of “September Madham Song Lyrics”?

Vairamuthu

Who Is Starring In”September Madham Song Lyrics”?

Madhavan, Shalini



*This Song Credits Goes To All Related Artists.