irava pagala song lyrics

Irava Pagala Song Lyrics



Presenting New Tamil Song Irava Pagala Song Lyrics From The Tamil Movie Poovellam Kettuppar. This Song was Sung By Hariharan, and Sujatha Mohan, And Music was Composed By Yuvan Shankar Raja, And Lyrics were Penned By ———.



About Hariharan

Hariharan 2007 still 27184

Hariharan born 3 April 1955 is an Indian playback, bhajan and ghazal singer born in Matunga (Mumbai), who predominantly sang in Tamil and Hindi languages. Also he sang almost 15000 notable songs in 10 regional languages some of them being Telugu, Malayalam, Kannada, Marathi and Bhojpuri films. He is an established Ghazal singer and one of the pioneers of Indian fusion music. In 2004, he was honoured with the Padma Shri by the Government of India and is a two-time National Award winner.

Wikipedia




SongIrava Pagala Song
SingerHariharan, Sujatha Mohan
MusicYuvan Shankar Raja
Lyricist——
Label—–
Irava Pagala Song Credits





Irava Pagala Song Lyrics

Irava pagala Kulira veyilaa
Ennai ondrum seiyaadhadi
Kadala puyala
Idiyaa mazhaiyaa
Ennai ondrum seiyaadhadi

Aanaal undhan
Mounam matum
Yedho seiyudhadi
Ennai yedho seiyudhadi
Kadhal idhudhaanaa

Sindum mani polae
Sidharum en nenjam
Konjam nee vandhu
Korthaal inbam

Nilavin mudhugum
Pennin manadhum
Endrum ragasiyam thaana
Kanavilaenum solladi
Pennae kadhal
Nijam thaanaa

Irava pagala
Kulira veyilaa
Ennai ondrum seiyaadhadi

Kadala puyala
Idiyaa mazhaiyaa
Ennai ondrum seiyaadhadi

Ennai thodum thendral
Unnai thodavillayaa
Ennai sudum kadhal unnai
Sudavillayaa
Ennil vilum mazhai
Unnil vilavillaya


Ennil ezhum minnal
Unnil ezha villayaa
Mugathirku kangal rendu
Muthathirkku idhalgal
Rendu
Kadhaluku nenjam rendu
Ippodhu ondringu illayae

Thanimayilae thanimayilae
Thudippadhu edhuvarai
Sol veliyae
Thanimayilae thanimayilae
Thudippadhu edhuvarai
Sol veliyae
Irava pagala
Kulira veyilaa
Ennai ondrum seiyaadhadi

Kadala puyala
Idiyaa mazhaiyaa
Ennai ondrum seiyaadhadi

Vaanavillil vaanavillil
Vannam edhuku
Vandhu thodum
Vandhu thodum
Thendral edhuku

Andhi vaanil
Andhi vaanil
Vekkam edhuku
Purindhadhu purindhadhu
Indru enaku

Mazhaiyinil megham thoonga
Malarinil vandu thoonga
Un tholilae saaya vandhen
Sollaadha kadhalai sollida

Solli rasippen
Solli rasippen
Solli solli nenjukulae
Endrum vasippen

Alli anaippen
Alli anaippen
Konji konji nenjukulae
Alli anaippen

Irava pagala
Kulira veyilaa
Nammai ondrum seiyaadhini
Kadala puyala
Idiyaa mazhaiyaa
Nammai ondrum seiyaadhini



Irava Pagala Song Lyrics In Tamil

இரவா பகலா
குளிரா வெயிலா என்னை
ஒன்றும் செய்யாதடி
கடலா புயலா இடியா
மழையா என்னை ஒன்றும்
செய்யாதடி

ஆனால் உந்தன்
மௌனம் மட்டும் ஏதோ
செய்யுதடி என்னை ஏதோ
செய்யுதடி காதல் இதுதானா

சிந்தும் மணி
போலே சிதறும் என்
நெஞ்சம் கொஞ்சம் நீ
வந்து கோர்த்தால் இன்பம்

நிலவின் முதுகும்
பெண்ணின் மனதும் என்றும்
ரகசியம் தானா கனவிலேனும்
சொல்லடி பெண்ணே காதல்
நிஜம்தானா
இரவா பகலா
குளிரா வெயிலா என்னை
ஒன்றும் செய்யாதடி
கடலா புயலா இடியா
மழையா என்னை ஒன்றும்
செய்யாதடி

என்னை தொடும்
தென்றல் உன்னை தொட
வில்லையா என்னை சுடும்
காதல் உன்னை சுட வில்லையா
என்னில் விழும் மழை உன்னில்
விழவில்லையா என்னில் எழும்
மின்னல் உன்னில் எழவில்லையா

முகத்திற்கு கண்கள்
ரெண்டு முத்தத்திற்கு இதழ்கள்
ரெண்டு காதலுக்கு நெஞ்சம்
ரெண்டு இப்போது ஒன்றிங்கு
இல்லையே

தனிமையிலே
தனிமையிலே துடிப்பது
எதுவரை சொல் வெளியே
தனிமையிலே தனிமையிலே
துடிப்பது எதுவரை சொல் வெளியே

இரவா பகலா
குளிரா வெயிலா என்னை
ஒன்றும் செய்யாதடி
கடலா புயலா இடியா
மழையா என்னை ஒன்றும்
செய்யாதடி

வானவில்லில்
வானவில்லில் வண்ணம்
எதுக்கு வந்து தொடும் வந்து
தொடும் தென்றல் எதுக்கு

அந்தி வானில்
அந்தி வானில் வெட்கம்
எதுக்கு புரிந்தது புரிந்தது
இன்று எனக்கு

மழையினில்
மேகம் தூங்க மலரினில்
வண்டு தூங்க உன் தோளிலே
சாய வந்தேன் சொல்லாத
காதலை சொல்லிட

சொல்லி
ரசிப்பேன் சொல்லி
ரசிப்பேன் சொல்லி
சொல்லி நெஞ்சுக்குள்ளே
என்றும் வசிப்பேன்

அள்ளி அணைப்பேன்
அள்ளி அணைப்பேன் கொஞ்சி
கொஞ்சி நெஞ்சுக்குள்ளே அள்ளி
அணைப்பேன்

இரவா
பகலா குளிரா வெயிலா
நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி
கடலா புயலா இடியா மழையா
நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி







Irava Pagala Song Lyrics FAQ-

Who Is The Singer Of “Irava Pagala Song“?

Hariharan, Sujatha Mohan

Who Is The Composer Of “Irava Pagala Song”?

Yuvan Shankar Raja

Who Is The Lyricist Of “Irava Pagala Song”?



*This Song Credits Goes To All Related Artists.