Summa Surrunu Song Lyrics

Summa Surrunu Song Lyrics |New Song



Presenting New Tamil Song Summa Surrunu Song Lyrics From The Movie Etharkkum Thunindhavan. This Song was Sung By Armaan Malik and Nikhita Gandhi This Music was Composed by And the Lyrics were Written By Sivakarthikeyan.



About Armaan Malik

Armaan Malik Born 22 July 1995 is an Indian singer, songwriter, record producer, voice-over, performer, and actor. In 2006, he took part in Sa Re Ga Ma Pa L’il Champs but got eliminated in the 8th position. He is the brother of composer Amaal Mallik. Previously represented by Universal Music India, he is now signed on by T-Series. He has also signed with Arista Records. His first on-screen appearance was in the film Kaccha Limboo in the year 2011. He is the youngest singer to win two debut awards at Global Indian Music Awards (GiMA) and the best playback singer award at BIG Star Entertainment Award in 2015.
Source – Google



Song Summa Surrunu Song
SingerArmaan Malik and
Nikhita Gandhi
Music D. Imman
Lyricist Sivakarthikeyan
LabelSun TV
Summa Surrunu Song Credits





Summa Surrunu Song Lyrics

Hmmm mm mm..ye ye yei…
Silukku jippa pottu
Mayakkuthu un smartu
Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu
Thudikkuthu unna keattu
Manasukulla panju mittai sweettu

Mmm, Purusha pudhusu pudhusaa
Theadaatha aaiyaa
Manasa kalachiputtu thoongathaiya

Azhagae azhaga vechu paduthathamma
Nee thotta ulla yerum

Summa surrunu
Summa surrunu
Summa surrunu

Summa surrunu
Summa surrunu
Summa summa surrunu

Silukku jippa pottu
Mayakkuthu un smartu
Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu
Thudikkuthu unna keattu
Manasukulla panju mittai sweettu

Haa…aaa….aaa.a…aaa…

Ginger iduppa.. adhula madippa
Asanja thearaattum azhaga nadappa

Unakkum enakkum magandhaan porappan
Singam 4-aatum verappa irupaan

Adiyae kitta varava
Ponngkaatha pola thodava
Illa puyalukkae toughu tharava
Nee vaaa

Methuva ne thodava
Naan kaathirundhen podhuva
Unna roughaavae deal pannava

Eyy, Nee thaandi ennoda cute queennu
Joevunnu kottura love rainnu
Irukki anachu oru umma tharava

Summa surrunu
Summa surrunu
Summa surrunu

Silukku jippa pottu
Mayakkuthu un smartu
Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu
Thudikkuthu unna keattu
Manasukulla panju mittai sweettu

Mmm, Purusha pudhusu pudhusaa
Theadaatha aaiyaa
Manasa kalachiputtu thoongathaiya

Azhagae azhaga vechu paduthathamma
Nee thotta ulla yerum

Summa surrunu
Summa surrunu
Summa surrunu

Summa surrunu
Summa surrunu
Summa surrunu



Summa Surrunu Song Lyrics In Tamil

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு
வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

ம்ம்…..புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா
மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா
ம்ம் அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்

சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு
ஹேய் வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு…..

பெண் : …………………………..

ஜிஞ்சர் இடுப்பா அதுல மடிப்பா
அசஞ்சா தேராட்டம் அழகா நடப்பா
உனக்கும் எனக்கும் மகன்தான் பொறப்பான்
சிங்கம் ஃபோர் ஆட்டம் வெரப்பா இருப்பான்

அடியே கிட்ட வரவா பூங்காத்த போல தொடவா
இல்ல புயலுக்கு டஃப்பு தரவா நீ வா
மெதுவா நீ தொடவா நான் காத்திருக்கேன் பொதுவா
உன்ன ரஃப் ஆவே டீல் பண்ணவா

ஹே நீதான்டி என்னோட குயூட் குயினு
ஜோவுன்னு கொட்டுற லவ்வு ரெயினு
இறுக்கி அணைச்சு ஒரு உம்மா தரவா

சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு
வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு
வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு
மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு…..

ஓ…..ஓ……புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா
மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா
ஹே……அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா
நீ தொட்டா உள்ள ஏறும்

சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….
சும்மா சுர்ர்ர்ருன்னு….







Summa Surrunu Song Lyrics FAQ-

Who Is The Singer Of “Summa Surrunu Song Lyrics”?

Armaan Malik, Nikhita Gandhi

Who Is The Composer Of “Summa Surrunu Song Lyrics”?

D.Imman

Who Is The Lyricist Of “Summa Surrunu Song Lyrics”?

Sivakarthikeyan

Who Is Starring In “Summa Surrunu Song Lyrics”?

Suriya and Priyanka Arul Mohan



*This Song Credits Goes To All Related Artists.