Presenting New Tamil Song “Valimai Amma Song Lyrics” From The Tamil Movie Valimai. Mother Song Is Called Amma Song Also. Amma Song Sung By Sid Sriram & Composed By Yuvan Shankar Raja And Lyrics Penned By Vignesh Shivan.
About Sid Sriram
Sidharth Sriram born 19 May 1990 is a Carnatic musician, an Indian-American music producer, playback singer, and songwriter. He is an R&B songwriter and has been working in the Tamil and Telugu music industry and also in Kannada and Malayalam film productions. He regularly collaborates with Bharata Natyam dancer, his sister Pallavi Sriram, and music directors. |
Song | valimai Amma song |
Singer | Sid Sriram |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Composer | Vignesh Shivan |
Label | Sony Music South |
Valimai Amma Song Lyrics In English
Naan Paartha
Mudhal Mugam Nee
Naan Ketta
Mudhal Kural Nee
Naan Mugarndha
Mudhal Malarum Neeye
Naan Vazhndha
Mudhal Arai Nee
Naan Varaindha
Mudhal Padam Nee
Naan Virumbiya
Mudhal Pennum Neeye
Sinigiyabodhu Sirikka Veithai
Siragugal Valarthu Parakka Vaithai
Sigarangal Yera Sollikoduthaai
Aavalodu Dhaan
Valarndhavan Pola Therindhaalum
Un Kannil Naanum Oru Kuzhandhai
Imaigalkkullae Adaikaathai
Aasaiyodu Dhaan
Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Ammaa
Neeye Enakena Pirandhaye
Anaithaiyum Thandhaaye
En Ulagam Nee En Thaiye
Un Vaasam Enakku Valimai Tharum
Un Varthai Enakku Veeram Tharum
Un Vazhkaiyin Mel… En Vazhkaiyinai
Varaindhu Vaithaye
Oru Tholvi Ennai Thodumbodhu
En Tholai Vandhu Thoduvaaye
Nee Thottadhumae Thulangidumae
Ellam Maarumae
Vidumuraiye Illamal
Thaai Velai Seigiral
Idharkana Kaanikayai
Naan Enna Dhan Tharuvadho, Oo
Amma, Oo Amma..! Amma Aa Aa
Amma En Mugavari Nee Amma
En Mudhal Vari Nee Amma
En Uyir Endrum Nee Amma
Neeye Enakena Pirandhaaye
Anaithaiyum Thandhaaye
(Thandhaaye)
En Ulagam Nee En Thaiye
Valimai Amma Song Lyrics In Tamil
நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே
நான் வாழ்ந்த
முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த
முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய
முதல் பெண்ணும் நீயே
சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தையே
உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வறைந்து வைத்தாயே
ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொழுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
விடுமுறையை இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையை
நான் என்ன தான் தருவதோ, ஓ ஓ
அம்மா, ஓ அம்மா..! அம்மா ஆ அ அஅ
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தையே, ஓ ஓ
Valimai Amma Song FAQ-
Sid Sriram
Yuvan Shankar Raja
Vignesh Shivan
*This Song Credits Goes To All Related Artists.