Mudhal Kanave Song Lyrics | Majunu



Presenting Tamil Song Mudhal Kanave Song Lyrics From The Movie Majunu. This Song was Sung By Bombay Jayashri, and Harish Raghavendra, Composed By Harris Jayaraj, And Lyrics Penned By Vairamuthu.







About Bombay Jayashri

“Bombay” Jayashri Ramnath is an Indian musician. She has sung in multiple languages including Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, and Hindi movies. Born into a family of musicians, Jayashri represents the fourth generation of music practitioners in her family. Trained by Lalgudi Jayaraman and T R Balamani She was awarded India’s fourth-highest civilian award the Padma Shri in 2021. She has become one of the most sought-after Carnatic musicians today.
Source- Wikipedia


SongMudhal Kanave Song
Singer Bombay Jayashri, Harish Raghavendra
Music Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
LabelSaregama



Mudhal Kanave Song Lyrics In English

Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi Yen Vandhaai

Vizhi Thirandhathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkaiyil Kanavennai
Thorathathu Nijama Nijama

Mudhal Kanavu Mudhal Kanavu
Moochulla Varaiyil Varum Allavaa
Kanavugal Theernthu Ponaal
Vaazhvillai Allavaa

Kanavallave Kanavallave
Kanmani Naanum Nijam Allavaa
Saththiyaththil Muzhaitha Kadhal
Saagaathu Allavaa

Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi Yen Vandhaai

Vizhi Thirandhathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkaiyil Kanavennai
Thorathathu Nijama Nijama

Enge Enge Nee Enge Endru
Kaadu Medu Thedi Odi
Iru Vizhi Iru Vizhi Tholaithu Vitten

Inge Inge Nee Varuvaai Endru
Chinna Kangal Sindhugindra
Thuligalil Thuligalil Uyir Valarpen

Tholaintha En Kangalai
Paarthathum Koduththu Vittaai
Kangalai Koduththu
Idhayaththai Eduththu Vittaai
Idhayathai Tholaithatharkka
En Jeevan Edukkiraai

Muthal Kanave Muthal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi Yen Vandhaai

Vizhi Thirandhathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkaiyil Kanavennai
Thorathathu Nijama Nijama

Oodal Vendaam Odalgal Vendaam
Osaiyodu Naadham Pola
Uyirile Uyirile Kalandhu Vidu

Kanneer Vendaam Kaayangal Vendaam
Aaru Maadha Pillai Pola
Madiyile Madiyile Urangividu

Nila Varum Neram
Natchathiram Thevai illai
Nee Vandha Neram
Nenjil Oru Oodal illai
Vanna Pookkal Verkkum Munne
Vara Sollu Thendralai
Vara Sollu Thendralai

Thaamaraiye Thaamaraiye
Neeril Oliyaadhey
Nee Neeril Oliyaadhey

Dhinam Dhinam Oru Suriyan Pola
Varuven Varuven
Anudhinam Unnai Aayiram Kaiyaal
Thoduven Thoduven

Suriyane Suriyane
Thaamarai Mugavari Thevaillai
Vinnil Neeyum Irundhu Konde
Viral Neetti Thirakkiraai

Marangoththiye Marangoththiye
Manathai Koththi Thulai Iduvaai
Ullaththukkul Vizhakkadiththu
Thoongum Kadhal Eluppu Vaai

Thoongum Kadhal Eluppu Vaai
Thoongum Kadhal Eluppu Vaai
Thoongum Kadhal Eluppu Vaai
Nee Thoongum Kadhal Eluppu Vaai
Thoongum Kadhal Eluppu Vaai




Mudhal Kanave Song Lyrics In Tamil

முதல் கனவே முதல் கனவே
மருபடி யென் வந்தாய்
நீ மறுபடி யென் வந்தாய்

விழி திரண்டதும் மறுபடி
கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திரையில் கனவெண்ணை
தொரத்தது நிஜமா நிஜமா

முதல் கனவு முதல் கனவு
மூச்சுள்ள வரையில் வரும் அல்லவா
கனவுகள் தீர்த்து போனால்
வாழ்விளை அல்லவா

கனவல்லவே கனவல்லவே
கண்மணி நானும் நிஜம் அல்லவா
Saththiyatthil Muzhaitha Kadhal
சாகாது அல்லவா

முதல் கனவே முதல் கனவே
மருபடி யென் வந்தாய்
நீ மறுபடி யென் வந்தாய்

விழி திரண்டதும் மறுபடி
கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திரையில் கனவெண்ணை
தொரத்தது நிஜமா நிஜமா

எங்கே எங்கே நீ எங்கே என்று
காடு மேடு தேடி ஓடி
இரு விழி இரு விழி தொலைத்து விட்டேன்

இங்கே இங்கே நீ வருவாய் எண்று
சின்ன கண்கள் சிந்துகிந்திரா
துளிகளில் துளிகளில் உயிர் வளர்பெண்

தொலைந்த என் கண்களை
பார்த்ததும் கொடுத்து விட்டாய்
கங்காலை கொடுத்து
இதயத்தை எடுத்து விட்டாய்
இதயத்தை தோலைத்ததர்க்க
என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

முதல் கனவே முதல் கனவே
மருபடி யென் வந்தாய்
நீ மறுபடி யென் வந்தாய்

விழி திரண்டதும் மறுபடி
கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திரையில் கனவெண்ணை
தொரத்தது நிஜமா நிஜமா

ஊடல் வேண்டாம் ஒடல்கள் வேண்டாம்
ஓசையோடு நாதம் போல
உயிரிலே உயிரிலே கலந்து விடு

கண்ணீர் வேண்டும் காயங்கள் வேண்டும்
ஆறு மாதா பிள்ளை போல
மடியிலே மடியிலே உறங்கிவிடு

நிலா வரும் நேரம்
Natchathiram Thevai illai
நீ வந்த நேரம்
நெஞ்சில் ஒரு ஊடல் இல்லை
வண்ண பூக்கள் வேர்க்கும் முன்னே
வர சொல்லு தென்றலை
வர சொல்லு தென்றலை

தாமரையே தாமரையே
நீரில் ஒலியாதே
நீ நீரில் ஒலியாதே

தினம் தினம் ஒரு சூரியன் போல
வருவேன் வருவேன்
அனுதினம் உன்னை ஆயிரம் கையாள்
தொடுவேன் தொடுவென்

சூரியனே சூரியனே
தாமரை முகவரி தெய்வமில்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து கொண்டே
வைரல் நீட்டி திரைக்கீரை

மரங்கோத்தியே மரங்கோத்தியே
மனதை கொத்தி துளை இடுவாய்
உள்ளத்துக்குள் விழாக்கடித்து
தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்

தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்
நீ தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்பு வாய்





Mudhal Kanave Song Lyrics FAQs-

Who Is The Singer Of “Mudhal Kanave Song”?

Bombay Jayashri, Harish Raghavendra

Who Is The Composer Of “Mudhal Kanave Song”?

Harris Jayaraj

Who Is The Lyricist Of “Mudhal Kanave Song”?

Vairamuthu





*This Song Credits Goes To All Related Artists.