Presenting Tamil Song Macha Kanni Song Lyrics From The Tamil Movie Seemaraja. This Machakkanni Tamil Song is Sung By D. Imman Lyrics Written By Yugabharathi And Music Composed By D. Imman.
About D. Imman
Immanuel Vasanth Dinakaran born 24 January 1983, better known as D. Imman, is an Indian film composer and singer, predominantly working in Tamil cinema. Also worked in Kannada, Malayalam, Telugu, and Hindi film industries. His first film as music director was Thamizhan in 2002. Since then he has composed music for more than 100 films. He is the fifth Tamil music composer to win the National Film Award for Best Music Direction. He has also won the Filmfare Awards South and he has received 4 Filmfare Awards South nominations.D. Imman is appointed as the Ambassador for Tamil Chair at the University Of Toronto, Canada (2019). |
Song | Macha Kanni Song |
Singer | D. Imman |
Music | D. Imman |
Lyricist | Yugabharathi |
Label | Think Music |
Macha Kanni Song Lyrics In English
Gamma..gamma..gamma
Heyy ….ngamma….
Aann….machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae
Ae pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala
Aei iduppula oru kuththu
Madippula oru kuththu
Manasula theru kuththu
Unnai paarthaa thaan
Thudikkira edam paarthu
Thoda thoda seri paarthu
Thavikuthu mazhai kaathu
Namakaaga thaan
Kuththu kuththu kummaangkuththu
Nenjil yennai pachchai kuththu
Anaichikka vaa
Gngamma
Kuththu kuththu dappaangkuththu
Thozhlil ennai thukki suththu
Pudichikka vaa
Gn gamma
Aei….machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae
Aei pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala
Gamma..gamma..gamma
Heyy ….ngamma….
Uthama nakkara
Ethara eppara
Ethana ethana
Evvaaa sarava
Ussamakkara
Ethaa kalavai
Ya tho thae tha
Thorae bera thaa
Aei aei aei aei aei …
Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa
Vaadi yen kuda
Malaiyera malaiyera
En selai gudaaram
Pani muda vilaiyaada
Aei melae irunthu
Naan paartha
Antha aruvi karaigal
Theriyaathaa
Kila irundhu
Naan paartha
Andha nilavae
Urughi valiyaathaa
Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa
Machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae
Pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala
Chaen cha chaen cha jaa
Chaen cha chaen cha jaa
Machakanni…
Sekka sivandha pazham
Idhu thaenaattam inikum pazham
Ellorum vaangum pazham
Idhu yezhai kinnae porandha pazham
Heeyyy…
Poovae naan ketta
Maraikaathae maraikaathae
Aei thaalpaal naan potta
Thirakaathae thirakaathae
Un kangal
Kannaadi pandhaadum
Athil nenjam
Thundaaghi thool aagum
En dhegam
Pookaadu pol aagum
Uyir vando
Reangaram kondaadum
Uthamanakura
Esaila yappala
Ethanai ethanai
Epppaasalaila usamakkara
Etha salaila
Ya tho tha
Theth thora beri thaa
Machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae
Pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala
Aei iduppula oru kuththu
Madippula oru kuththu
Manasula theru kuththu
Unnai paarthaa thaan
Thudikkira edam paarthu
Thoda thoda seri paarthu
Thavikuthu mazhai kaathu
Namakaaga thaan
Kuththu kuththu kummaangkuththu
Nenjil yennai pachchai kuththu
Anaichikka vaa
Gngamma
Kuththu kuththu dappaangkuththu
Thozhlil ennai thukki suththu
Pudichikka vaa
Gn gamma
Aei….machakanni othukuchi
Pachathannee pathikichu
Thillelae podu thillelae
Aei pathu viral kichu kichu
Muthu mani aththukichi
Unnaala yellaam unnaala
Macha Kanni Song Lyrics In Tamil
கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா
ஆன் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே
ஏ பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால
ஏ இடுப்புல ஒரு
கூத்து மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்
துடிக்கிற இடம்
பாா்த்து தொட தொட சரி
பாா்த்து தவிக்குது மழை
காத்து நமக்காகத்தான்
குத்து குத்து
கும்மாங்குத்து நெஞ்சில்
என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா
குத்து குத்து
டப்பாங்குத்து தோளில்
என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா
ஏய் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே
ஏய் பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால
கம்மா கம்மா
கம்மா ஹே கம்மா
குழு : ……………………
குழு : ……………………
குழு : ……………………
வாடி என் கூட
மலையேற மலையேற
என் சேல கூடாரம்
பனி மூட விளையாட
ஏய் மேலே இருந்து
நான் பாா்த்தா அந்த அருவி
கரைகள் தெரியாதா
கீழ இருந்து நான்
பாா்த்தா அந்த நிலவே
உருகி வழியாதா
குழு : ……………………
மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே
பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால
குழு : ……………………
செக்கச் செவந்த
பழம் இது தேனாட்டம்
இனிக்கும் பழம் எல்லோரும்
வாங்கும் பழம் இது ஏழைக்கினு
பொறந்தபழம் ஹே
பூவே நான் கேட்டா
மறைக்காதே மறைக்காதே
ஏ தாழ்பாள் நான்
போட்டா திறக்காதே
திறக்காதே
உன் கண்கள் கண்ணாடி
பந்தாடும் அதில் நெஞ்சம்
துண்டாகி தூளாகும்
என் தேகம் பூக்காடு
போலாகும் உயிர் வண்டோ
ரிங்காரம் கொண்டாடும்
குழு : ……………………
மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே
பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால
ஏ இடுப்புல ஒரு
கூத்து மடிப்புல ஒரு கூத்து
மனசுல தெருக்கூத்து
உன்னை பார்த்தா தான்
துடிக்கிற இடம்
பாா்த்து தொட தொட சரி
பாா்த்து தவிக்குது மழை
காத்து நமக்காகத்தான்
குத்து குத்து
கும்மாங்குத்து நெஞ்சில்
என்னை பச்சை குத்து
அணைச்சிக்கவா கம்மா
குத்து குத்து
டப்பாங்குத்து தோளில்
என்னை தூக்கிசுத்து
புடிச்சிக்கவா கம்மா
ஏய் மச்சக்கன்னி
ஒத்துக்கிச்சு பச்சத் தண்ணி
பத்திக்கிச்சு தில்லேலே
போடு தில்லேலே
ஏய் பத்து விரல்
கிச்சுக்கிச்சு முத்துமணி
அத்துக்கிச்சு உன்னால
எல்லாம் உன்னால
Trending Now-
- உசுரையே தொலைச்சேன் Usuraiya Tholaichaen Lyrics (2017)
- Alamathi Habibi Song Lyrics – (Beast)
- Arabic Kuthu Lyrics | Beast Song Lyrics
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- Summa Surrunu Song Lyrics |New Song
- Uyirinai Kadhal Thangatha Song Lyrics | New Song
- Jalabula Jung Song Lyrics | New Tamil Song
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- So Baby Song Lyrics From Doctor Movie |Tamil New Song
- Thattan Thattan Karnan Song Lyrics | Dhanush New Song
- September Madham Song Lyrics
- Polladha Ulagam Lyrics – Maaran | Tamil Song
Macha Kanni Song Lyrics FAQ-
D. Imman
D. Imman
Yugabharathi
*This Song Credits Goes To All Related Artists.