Maargazhi Thingal Song Lyrics

Maargazhi Thingal Song Lyrics



Presenting Tamil Song Maargazhi Thingal Song Lyrics From The Movie Sangamam. This Song was Sung By Unni Krishnan, Janaki was Composed By A.R. Rahman, And Lyrics were Penned By Vairamuthu.



About Vairamuthu

Vairamuthu Ramasamy born on 13 July 1953 is an Indian lyricist, poet, and novelist working in the Tamil film industry. He is a prominent figure in the Tamil literary world. A master’s graduate from the Pachaiyappa’s College in Chennai, he first worked as a translator, while also being a published poet. He entered the Tamil film industry in the year 1980, with the film Nizhalgal, an Ilaiyaraaja musical, directed by Bharathiraja. During the course of his 40-year film career, he has written over 7,500 songs and poems which have won him seven National Awards, the most for any Indian lyricist. He has also been honored with a Padma Shri, a Padma Bhushan, and a Sahitya Akademi Award, for his abundant literary output.
Source – Google



SongMaargazhi Thingal Song
Singer Unni Krishnan, Janaki
Music A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Label
Maargazhi Thingal Song Credits





Maargazhi Thingal Song Lyrics

Margazhi thingal
Madhi niraindha nannaalaal
Neeraada podhuveer
Podhumino nerizhaiyer

Seermalgum
Aaypaadi selva chirumeerkaal
Koorvel kodunthozhilan
Nandhagopan kumaran
Yeraandha kanni
Yasodhai ilanjingam

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai
perum uyirallavaa
Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai
perum uyirallavaa
Varuvaai thalaivaa
Vaazhvae verum kanavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Idhayam idhayam
Erigindradhae irangiya
Kanneer anaikindradhae

Ullankaiyil
Ozhugum neerpol
Ennuyirum karaivadhenna

Iruvarum oru
Murai kaanbomaa illai
Nee matum ennudal kaanbaayaa

Kalaiyendra
Jothiyil kaadhalai eripadhu
Sariya pizhaiyaa vidai nee sollaiyaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa
Varuvaai thalaivaa
Vaazhvae verum kanavaa

Soodi thandha
Sudarkodiyae sogathai
Niruthividu

Naalai varum
Maalaiyendru nambikai
Valarthuvidu nambikai valarthuvidu

Nam kaadhal
Jothi kalaiyum jothi
Kalaimagal magalae vaa vaa

Aaaa kaadhal
Jothi kalaiyum jothi aaaa
Jothi eppadi jothiyai erikum

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa



Maargazhi Thingal Song Lyrics In Tamil

மாா்கழித் திங்கள்
மதி நிறைந்த நந்நாளால்
நீராடப் போதுவீா்
போதுமினோ நோிழையீா்

சீா்மல்கும் ஆயப்பாடி
செல்வச் சிறுமீா்காள் கூா்வேல்
கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன்
குமரன் ஏராந்த கன்னி யசோதை
இளஞ்சிங்கம்

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

இதயம் இதயம்
எாிகின்றதே இறங்கிய
கண்ணீா் அணைக்கின்றதே

உள்ளங்கையில்
ஒழுகும் நீா்போல் என்னுயிரும்
கரைவதென்ன

இருவரும் ஒரு
முறை காண்போமா இல்லை
நீ மட்டும் என்னுடல் காண்பாயா

கலையென்ற
ஜோதியில் காதலை
எாிப்பது சாியா பிழையா
விடை நீ சொல்லய்யா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா

சூடித் தந்த
சுடா்கொடியே
சோகத்தை நிறுத்திவிடு

நாளை வரும்
மாலையென்று நம்பிக்கை
வளா்த்துவிடு நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு

நம் காதல் ஜோதி
கலையும் ஜோதி கலைமகள்
மகளே வா வா

ஆஆஆ
காதல் ஜோதி
கலையும் ஜோதி
ஆஆஆ…


ஜோதி எப்படி
ஜோதியை எாிக்கும்

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா







Maargazhi Thingal Song Lyrics FAQ

Who Is The Singer Of “Maargazhi Thingal Song”?

Unni Krishnan, Janaki

Who Is The Composer Of “Maargazhi Thingal Song”?

A.R. Rahman

Who Is The Lyricist Of “Maargazhi Thingal Song”?

Vairamuthu

*This Song Credits Goes To All Related Artists.