Presenting New Tamil Song Jalabula Jung Song Lyrics From The Tamil Movie Don. This Song is Sung By Anirudh Ravichander Music Composed By Anirudh Ravichander And Lyrics Penned By Rokesh.
About Anirudh Ravichander
Anirudh Ravichander born 16 October 1990, also known mononymously as Anirudh, is an Indian film composer and singer who primarily works in Tamil cinema. He is the son of veteran actor Ravi Raghavendra. He has won two Filmfare Awards, nine SIIMA Awards, six Edison Awards, and five Vijay Awards. Anirudh Ravichander’s debut song “Why This Kolaveri Di”, composed for the 2012 film 3, went viral across the globe and has achieved over 200 million views on YouTube. A.R. Murugadoss signed him to compose music for Kaththi (2014) starring Vijay, which included the viral hit “Selfie Pulla”.The soundtrack for the film became Anirudh’s highest-profile soundtrack until he was signed to compose music for Rajinikanth’s Petta in 2019. |
Song | Jalabula Jung Song |
Singer | Anirudh Ravichander |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Rokesh |
Label | Sony |
Jalabula Jung Song Lyrics
Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Inna Thalai
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Aavo Bhai Dost-A Aayega Aayega
Joly Mela Maja Aayega
Bad Vibe-U Jaldi Jayegaa Jayega
Peace Dhaan Bro Tension Jayega
Freeya Vudu
College-A Bunk Adichaalumm
Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don-U
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
but Life-La Jeyichaa
Needhaan Paa Don-U
Freeya Vudu
Kai Kitta Sudhuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Aa
Enjoy-A Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffs-Ku Ellaam
Dandana Dannu
Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Ozhungethaadha
Kaduppethaadha
Serious-Aa Pesi Nee
Sirippethaadha
Kadha Ootadha
Padam Kaatadha
Venamba Last Bench-A
Veruppethaadha
Dama Dama Dama Dama Dama
Damukku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa
Para Para Para Paranu
Sendhuduvom Onnaappa
Morchainaa
Therikum Yappappaa
Freeya Vudu
College-A Bunk Adichaalumm
Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don-U
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
but Life-La Jeyichaa
Needhaan Paa Don-U
Freeya Vudu
Kai Kitta Sudhuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Aa
Enjoy-A Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffs-Ku Ellaam
Dandana Dannu
Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Aavo Bhai Dost-Ah
Aayega Aayega
Inga Aayega
Bad Vibe-U Jaldi
Jayega Jayega
Hey Jayega
Jalabula Jung Song Lyrics In Tamil
அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
இன்னா தலை
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ்தான் ப்ரோ
டென்ஷன் ஜாயேகா
ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு
ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு
அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஒழுங்கேத்தாத
கடுப்பேத்தாத
ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ
சிரிப்பேத்தாத
கதை ஓட்டாத
படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ
வெறுப்பேத்தாத
டம டம டம டம டம
டமுக்கு டம்ப டம்மப
கல கல கலனுருக்குறோம்
உன்னுக்கு என்னப்பா
பற பற பற பறனு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறைச்சனா
தெறிக்கும் எப்பப்பா
ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு
ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
இங்க ஆயேகா
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹேய் ஜாயேகா
Trending Now-
- உசுரையே தொலைச்சேன் Usuraiya Tholaichaen Lyrics (2017)
- Alamathi Habibi Song Lyrics – (Beast)
- Arabic Kuthu Lyrics | Beast Song Lyrics
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- Summa Surrunu Song Lyrics |New Song
- Uyirinai Kadhal Thangatha Song Lyrics | New Song
- Jalabula Jung Song Lyrics | New Tamil Song
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- So Baby Song Lyrics From Doctor Movie |Tamil New Song
- Thattan Thattan Karnan Song Lyrics | Dhanush New Song
- September Madham Song Lyrics
- Polladha Ulagam Lyrics – Maaran | Tamil Song
Jalabula Jung Song Lyrics FAQ-
Anirudh Ravichander
Anirudh Ravichander
Rokesh
*This Song Credits Goes To All Related Artists.