Presenting Tamil Song Valayapatti Thavile Song Lyrics Sung By Naresh Iyer, Ujjayinee, and Srimathumitha Composed By A R Rahman & StArring By Vijay, Shreya, Namitha, Santhanam, Sayaji Shinde, Ashish Vidyarthi.
About Naresh Iyer
Naresh Iyer Born on 3 January 1981 is an Indian playback singer. Born in Mumbai, Iyer is fluent in Tamil, Kannada, Hindi, and Marathi. Naresh Iyer has rendered film songs in several Indian languages and has several chart hits to his credit. His rendition of “Roobaroo” from the movie Rang De Basanti composed by A. R. Rahman topped the music charts for many weeks in 2006 and won him the National Film Award for Best Male Playback Singer. He won the Filmfare award in the R.D. Burman Musical Talent category. |
Song | Valayapatti Thavile Song |
Singer | Naresh Iyer, Ujjayinee and Srimathumitha |
Music | A.R Rahman |
Director | Bharathan |
Producer | Swagachitra Appachan |
Valayapatti Thavile Song Lyrics
Nee nathaswaram pola vanthaaa…aa..
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram nana
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae
Nee nathaswaram pola vanthaaa…aa..
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram nana
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae
Nee nathaswaram pola vanthaaa…aa..
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram neethaan
Unn kangal rendum kalyani
Unn siripo sinthu bairavi…aann..aaan..
Unn kangal rendum Chorus : Kalyani
Unn siripo Chorus : Sinthu bairavi
Nee paarkum pothu Chorus : Bhagiya shree
Nee konjum pothu Chorus : Nilampari..eee.
Naan thiruvaiyaaru kacheri
Nee thalam podu pitheri
Pala ragangal solven pinnadi
En ooruku vaa nee bus yeri
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae …
Nee pakum pothu
Nee pakum pothae pathikuthu
Sontha ooru sivakasiya
Pesum pothae jillunguthae
Unga ooru sirapunjiya
Nee nerungum pothae
Current eruthae
Unga ooru kalpakkama
Narabellam murukeruthae
Endi neeyum manaparaiyaa
Nee kai kaal mulacha mathalamma
Unna vasika pinnaal suthanumma
Nee hormoniya kattaiyamma
En hormone seiyuthu settaiyamma…aa…
Naan valibam thirudum veenaiyada
Engae vanthaal oliyum poonaiyada
Naan vayathuku vantha violin ada
Enna minora pola vasiyada
Enna minora pola vasiyada….
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae…. mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae…. mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Valayapatti Thavile Song Lyrics In Tamil
நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த……… நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா எட்டா
ஸ்வரம் நானா
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த……… நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா எட்டா
ஸ்வரம் நானா
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த……… நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா
எட்டா ஸ்வரம் நானா
உன் கண்கள்
ரெண்டும் கல்யாணி
உன் சிாிப்போ சிந்து
பைரவி உன் கண்கள்
ரெண்டும் குழு : கல்யாணி
உன் சிாிப்போ
சிந்து பைரவி
நீ பாா்க்கும் போது
பாக்ய ஸ்ரீ
நீ கொஞ்சும் போது
நீலாம்பாி
நான் திருவையாறு
கச்சோி நீ தாளம் போடு
பித்தோி பல ராகங்கள்
சொல்வேன் பின்னாடி
என் ஊருக்கு வா நீ பஸ் ஏறி
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
நீ பாக்கும்
போது நீ பாக்கும் போதே
பத்திக்குது சொந்த ஊரு
சிவகாசியா பேசும் போதே
ஜில்லுங்குதே உங்க ஊரு
சிரபுஞ்சியா
நீ நெருங்கும்
போதே கரன்ட் ஏறுதே
உங்க ஊரு கல்பாக்கமா
நரம்பெல்லாம் முறுக்கேறுதே
ஏன்டி நீயும் மணப்பாறையா
நீ கை கால் முளைச்ச
மத்தளமா உன்ன வாசிக்க
பின்னால் சுத்தனுமா நீ
ஹாா்மோனிய கட்டையம்மா
என் ஹாா்மோன் செய்யுது
சேட்டையம்மா
நான் வாலிபம்
திருடும் வீணையடா
இங்கே வந்தால் ஒளியும்
பூனையடா நான் வயதுக்கு
வந்த வயலின் அட என்னை
மைனர போல வாசியடா என்னை
மைனர போல வாசியடா
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
Trending Now-
- உசுரையே தொலைச்சேன் Usuraiya Tholaichaen Lyrics (2017)
- Alamathi Habibi Song Lyrics – (Beast)
- Arabic Kuthu Lyrics | Beast Song Lyrics
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- Summa Surrunu Song Lyrics |New Song
- Uyirinai Kadhal Thangatha Song Lyrics | New Song
- Jalabula Jung Song Lyrics | New Tamil Song
- முதல் நீ முடிவும் Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyrics in Tamil (2020)
- So Baby Song Lyrics From Doctor Movie |Tamil New Song
- Thattan Thattan Karnan Song Lyrics | Dhanush New Song
- September Madham Song Lyrics
- Polladha Ulagam Lyrics – Maaran | Tamil Song
Valayapatti Thavile Song FAQ-
Naresh Iyer, Ujjayinee and Srimathumitha
A R Rahman
Vijay, Shreya, Namitha, Santhanam, Sayaji Shinde, Ashish Vidyarthi
*This Song Credits Goes To All Related Artists.