Ovvoru Pookalume Song Lyrics | Tamil Song



Presenting Tamil Song Ovvoru Pookalume Song Lyrics From The Movie Autograph. This Tamil Song Sung By K. S. Chithra, Bharadwaj & Lyrics Penned By Pa. Vijay & Music Composed By Bharadwaj.



About K.S. Chithra

Krishnan Nair Shantakumari Chithra Born 27 July 1963 credited as K. S. Chithra or Chithra is an Indian playback singer and Carnatic musician. She has recorded more than 25,000 songs in various Indian languages. She is also known for her extensive history of collaboration in the songs with Music Composers A.R. Rahman, Ilaiyaraja, M. M. Keeravani and with the playback singers KJ Yesudas and SP Balasubramaniyam over the years. Chithra is a recipient of six National Film Awards, eight Filmfare Awards South, and 36 different state film awards. She has won four south Indian state film awards. She was awarded India’s third highest civilian honor Padma Bhushan in 2021 and Padma Shri in 2005 for her valuable contributions to the Indian musical fraternity. She was honored with Rashtrapati Award for being the First Ladies in the field of music felicitated by the Ministry of Women and Child Development of the Government of India at the Rashtrapati Bhavan on 20 January 2018. Her song”Kannalane/Kehna Hi Kya” from the film Bombay (1995) was included in The Guardian’s “1000 Songs Everyone Must Hear Before You Die” list.
Source – Google



SongOvvoru Pookalume Song
SingerK. S. Chithra, Bharadwaj
MusicBharadwaj
LyricistPa. Vijay
MovieAutograph
Ovvoru Pookalume Song Info





Ovvoru Pookalume Song Lyrics

Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Ullam endrum eppothum
Udainthu poga kudaathu
Enna indha vaazhkai endra
Ennam thondra kudaathu

Endha manitha nenjukul
Kaayam illai sollungal
Kaalapokil kaayamellaam
Marainthu pogum maayangal

Uzhi thaangum karkal thaanae
Manmeethu silaiyaagum
Vali thaangum ullam thaanae
Nilaiyaana sugam kaanum

Yaarukillai poraatam
Kannil enna neerotam
Oru kanavu kandaal
Adhai thinam muyandraal
Oru naalil nijamaagum

Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae

Vaazhkai kavidhai vaasipom
Vaanam alavu yosipom
Muyarchi endra ondrai matum
Moochu polae swaasipom

Latcham kanavu kannodu
Latchiyangal nenjodu
Unnai vella yaarum illai
Uruthiyodu poraadu

Manithaa un manathai keeri
Vithai podu maramaagum
Avamaanam padutholvi
Ellamae uravaagum

Tholvi indri varalaaraa
Thukam enna en thozha
Oru mudivirunthaal adhil thelivirunthaal
Andha vaanam vasamaagum


Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu



Ovvoru Pookalume Song Lyrics In Tamil

ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

உள்ளம் என்றும்
எப்போதும் உடைந்து போகக்
கூடாது என்ன இந்த வாழ்க்கையென்ற
எண்ணம் தோன்றக் கூடாது

எந்த மனிதன் நெஞ்சுக்குள்
காயம் இல்லை சொல்லுங்கள்
காலப்போக்கில் காயமெல்லாம்
மறைந்து போகும் மாயங்கள்

உளி தாங்கும் கற்கள்
தானே மண்மீது சிலையாகும்
வலி தாங்கும் உள்ளம் தானே
நிலையான சுகம் காணும்

யாருக்கில்லை போராட்டம்
கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் ஒரு
கனவு கண்டால் அதை தினம்
முயன்றால் ஒரு நாளில் நிஜமாகும்

மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே

வாழ்க்கை கவிதை
வாசிப்போம் வானம் அளவு
யோசிப்போம் முயற்சி என்ற
ஒன்றை மட்டும் மூச்சு போல
சுவாசிப்போம்

லட்சம் கனவு
கண்ணோடு லட்சியங்கள்
நெஞ்சோடு உன்னை வெல்ல
யாருமில்லை உறுதியோடு போராடு

மனிதா உன் மனதை
கீறி விதை போடு மரமாகும்
அவமானம் படுதோல்வி
எல்லாமே உரமாகும்

தோல்வியின்றி வரலாறா
துக்கம் என்ன என் தோழா ஒரு
முடிவிருந்தால் அதில் தெளிவிருந்தால்
அந்த வானம் வசமாகும்

மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு







Ovvoru Pookalume Song FAQ-

Who Is The Singer Of the “Ovvoru Pookalume” Song?

K. S. Chithra, Bharadwaj

Who Is The Composer Of “Ovvoru Pookalume” Song?

Bharadwaj

Who Is The Lyricist of “Ovvoru Pookalume” Song?

Pa. Vijay

What Movie Is “Ovvoru Pookalume” Song Taken From?

Autograph



*This Song Credits Goes To All Related Artists.