Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics | Christian Songs

Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics | Christian Songs



Presenting Tamil Christian Song “Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics“. This Tamil Christian song Belongs To Lord Yeshu.



Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்

வேகம் சென்றிடுவோம்

ஒசன்னா ஜெயமே

ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்

அல்லேலூயா துதி மகிமை

இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா

என்றென்றும் போற்றிடுவோம்

ஓசன்னா ஜெயமே

ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்

தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்

பயமுமில்லை கலக்கமில்லை

கர்த்தர் நம்முடனே

ஓசன்னா ஜெயமே

ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்

எரிகோகோட்டை எதிர் நின்றாலும்

பயமுமில்லை கலக்கமில்லை

மீட்பர் நம்முடனே

ஓசன்னா ஜெயமே

ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே



Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics In English

Yaesu raajaa munnae selgiraar
Oasannaa keedham paaduvoam
Vaegam sendriduvoam
Oasannaa jeyamae
Oasannaa jeyam namakae

Allelujah thuthi magimai – endrum
Hallelujah thuthi magimai
Yaesu raajaa engal raajaa
Endrendrum poariduvoam
Oasannaa jeyamae
Oasannaa jeyam namakae

Thunbangal soozhndhu vandhaalum
Thollai kashtangal thaedi vandhaalum
Bayamumillai kalakkamillai
Karthar nammudanae
Oasannaa jeyamae
Oasannaa jeyam namakae

Yoardhaanin Vellam vandhaalum
Erigoakoattai ethir nindraalum
Bayamumillai kalakkamillai
Meetpar nammudanae
Oasannaa jeyamae
Oasannaa jeyam namakae






*This Song Credits Goes To All Related Artists.