Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics | Tamil Song

Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics | Tamil Song



Presenting Tamil Song Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics From The Kakka kakka movie. This Song Starring By Surya, Jothiya & Sung By Bombay Jayashri & Lyrics Penned By Thamarai.



About Bombay Jayashri

Bombay Jayashri Ramnath is an Indian musician. She has sung in multiple languages including Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, and Hindi movies. Born into a family of musicians, Jayashri represents the fourth generation of music practitioners in her family. Trained by Lalgudi Jayaraman and T R Balamani She was awarded India’s fourth-highest civilian award the Padma Shri in 2021.
Source – Google



Song Ondra Renda Song
SingerBombay Jayashri
LyricistThamarai
StarringSurya, Jothiya
Ondra Renda Song Info



Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics

Mmm…mmm…mmmm…
Mmmm…mmm…mmm

Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Sollu

Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa

Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Pengalai nimirndhu paarthida
Un iniya ganniyam pidikudhae
Kangalai nera paathudhaan
Nee pesum thoranai pidikudhae

Dhooraththil nee vandhaalae
En manasil…mazhaiyadikkum
Migapidiththa…paadal ondrai
Udhadugalum…munumunukkum…

Mandhagaasam sindhum
Undhan mugham
Maranam varaiyil en nenjil thangum
Unadhu kangalil yenadhu kanavinai
Kaanapogiren…

Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Sandhiyaa kaala megangal
Un vaanil oorvalam pogudhae
Paarkaiyil yeno nenjilae
Un nadayin sayalae thonudhae

Nadhigalilae…neeraadum…
Sooriyanai… naan kanden
Vervaigalin thulivazhiya
Nee varuvaai…yena nindren

Unnaal en nenjil aanin manam
Naanum sondham endra ennam tharum
Maghizhchchi meerudhae…
Vaanai thaandudhae saaga thondrudhae
Thondrudhae

Anbae…iravai ketkalaam…
Iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa
Iravae neelumaa

En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa







Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics In Tamil

ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா

ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவை கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
என் கனவில் ஆ… நான் கண்ட ஆ…
நாளிது தான் கலாபக்காதலா
பார்வைகளால் ஆ… பல கதைகள் ஆ…
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா

ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவைக் கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா

பெண்களை நிமிர்ந்தும் பார்த்திடா
உன் இனிய கண்ணியம் பிடிக்குதே
கண்களை நேராய் பார்த்து தான்
நீ பேசும் தோரணை பிடிக்குதே
தூரத்தில் நீ வந்தாலே
என் மனசில் மழையடிக்கும்
மிகப்பிடித்த பாடலொன்றை
உதடுகளும் முணுமுணுக்கும்
மந்தகாசம் சிந்தும் உந்தன் முகம்
மரணம் வரையில் என் நெஞ்சில் தங்கும்
உனது கண்களில்… எனது கனவினை…
காண போகிறேன்…

ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவைக் கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா

சந்தியாக் கால மேகங்கள்
உன் வானில் ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ நெஞ்சிலே
உன் நடையின் சாயலே தோணுதே
நதிகளிலே நீராடும்
சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய
நீ வருவாய் என நின்றேன்
உன்னால் என் நெஞ்சில் ஆணின் மணம்
நானும் சொந்தம் என்ற எண்ணம் தரும்
மகிழ்ச்சி மீறுதே… வானைத் தாண்டுதே…
சாகத் தோன்றுதே…

அன்பே இரவை கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
என் கனவில் ஆ… நான் கண்ட ஆ…
நாளிது தான் கலாபக்காதலா
பார்வைகளால் ஆ… பல கதைகள் ஆ…
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா
கலாபக்காதலா







Ondra Renda Aasaigal Song FAQ-

Who Is The Singer Of the “Ondra Renda” Song?

Bombay Jayashri

Who Is The Lyricist Of “Ondra Renda” Song?

Thamarai

Who Is Starring In “Ondra Renda Aasaigal” Song?

Surya, Jothiya

*This Song Credits Goes To All Related Artists.